Giỏ hàng

Giới thiệu

Công Ty TNHH Bao Bì Ngọc Thanh Phươc được thành lập từ năm 2006.
Do nắm bắt nhu cầu sử dụng bao bì nhựa của thị trường là rất lớn. Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Ngọc Thanh Phước đã trực tiếp đầu tư máy móc thiết bị, nguyên liệu nhựa từ các nước : Japan, Germany, Korea, Taiwan... để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước và ngoài nước.
Trãi qua 13 năm hoạt động, Công ty TNHH Bao Bì Ngọc Thanh Phước đã có bước phát triển vượt bậc để trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp bao bì nhựa lớn và uy tín nhất tại các khu công nghiêp ở Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, TP HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ.
Sản phẩm bao bì nhựa của Ngọc Thanh Phước đang khẳng định thương hiệu của mình để vươn ra thị trường toàn quốc và xuất khẩu ra ngoài nước như Mỹ, Canada...

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và áp dụng quy trình sản xuất khép kín nên sản phẩm của Công Ty luôn đảm bảo được vệ sinh và an toàn thực phẩm. Bao bì được thiết kế kiểu dáng bắt mắt, với đường hàn chắc và độ bám dính tốt giữa các lớp nhằm bảo quản sản phẩm được tốt nhất và trong thời gian dài.
Với công nghệ in ấn hiện đại, hình ảnh màu sắc phong phú và sắc nét, Quý khách hàng sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất khi đến với chúng tôi.
Công Ty TNHH Bao Bì Ngọc Thanh Phước đang ngày càng cố gắng hoàn thiện và tối ưu sản phẩm hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và thị trường.

Sản phẩm nổi bật của Ngọc Thanh Phước bao gồm các loại cuộn, túi bao bì túi nilon, bao bì nhựa, với các chất liệu như: PE, LDPE, HDPE, PP, OPP, CPP, PVC, PA... và các loại màng ghép phức hợp khác sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ở trong nhiều ngành khác nhau như ngành may mặc, thuỷ sản, ngành giầy da..., bao bì đống gói sản phẩm, bao bì thực phẩm, bao bì gia dụng….

Với phương châm “Nhanh chóng – tiện dụng – đẹp – chắc chắn – giá thành hợp lý”, Công Ty TNHH Bao Bì Ngọc Thanh Phước xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của Quý Khách Hàng có nhu cầu sử dụng bao bì nhựa.

Factory : 379 Đường D7, Cụm CN Hố Nai 3, H.Trảng Bom, T. Đồng Nai.

Facebook Google+ Top